เง้อทำกล้วยออกมาแล้วมันไม่ได้ดูน่ากินสักเท่าไหร่เลยน่ะครับเพราะประสบปัญหาเยอะอย่างเลยล่ะครับ ปัญหาทีว่าก็ได้แก่
- การทำให้ chocolate ละลาย เพราะทำตามสูตรด้วย microwave แล้วมันไม่สามารถที่จะละลาย chocolate ให้เหลวได้มันออกจะเหมือนกับปูนตอนที่กำลังกวนอยู่น่ะครับแค่ว่ามันมีสีเป็นสีน้ำตาลเท่านั้นเอง
- ใจร้ายพอเอาไปทำการละลายที่กระทะสองชั้นแล้วก็พบว่า มันก็ละลายได้ดีกว่าเดิมน่ะครับแต่ว่าอยากจะทำเร็วๆ ทั้งๆที่มันยังไม่ได้เหลวเป็นน้ำเท่าไหร่ เป็นเหมือนกับครีมๆหนืดๆก็เอาและ เอาออกจากความร้อนทำให้มันจับตัวเร็วไปหน่อยแล้วก็เอามาไปที่กล้วยทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป็น… “กล้วยปาด chocolate”
เอาเถอะครับแต่ว่ากินรวมๆแล้วรสชาติดีเหมือนกับที่ coat สวยๆน่ะหละครับไว้ทำดูใหม่งวดหน้าเรียนรู้ประสบการณ์งวดนี้แล้วก็เอาไปทำงวดหน้าแทนแล้วกันนะครับ ถ้าหากว่าทำอีกก็จะโม้อีกรอบ
น่าเกลียดที่สุดเลยน่ะครับแต่ว่ารสชาติใช้ได้เพราะว่าใช้ chocolate อย่างแพงมาทำเลยนะเนี่ยะ อิอิ ..
No comments:
Post a Comment